Breaking News

Cùng thử sức với bánh mì hình trái bì ngon ơi là ngon bạn nhé !

1001congthuclambanh.blogspot.com ~ Học giới thiệu các bước làm món mỳ hình trái bí ngộ nghỉnh và nhìn khá là đáng yêu

 Chuẩn bị trước nguyên liệu : 


175 mililit sữa tươi nguyên kem ( bác nên cần sữ dụng sữa bò tự mua rồi về đun cho nóng lên , Vì thế bánh sẽ có vị thơm ngậy ) , 50ml nước sôi , 550g bột mì

200 gram bí ngô hấp , 65 gam đường cát nâu , 75 gr đường cát trắng , 75 mililit lòng trắng trứng , One trứng gà .

Sáu thìa canh bơ , Một muỗng cafe muối , Hai gói men nở ( active dry yeast ) .

Một chút xíu hạt hạnh nhân hay loại hạt có hình thuôn dài nấu núm trái bí ngô , 50ml bơ đun cho nóng chảy ( ko bắt buộc ) .

giai đoạn Một:
Đun cho nóng sữa và bơ rồi pha chung cùng với muối và bí ngô xay nhuyễn .

bước kế đó:

Hòa men cùng với đường cát vào nước hơi nóng đến nổi gạch , rót vào hỗn phù hợp với bí ngô . Nối tiếp đó bác đập trứng vào đánh tan .

sau cùng:
Rắc bột vào hỗn hợp với ướt , nhào hổn hợp cho đến nhuyễn mịn đến khi khối bột ko dính tay .


Ở giai đoạn điều đầu tiên , bác các bạn có thể cần dùng máy pha bột rồi nối tiếp đó mới sử dụng nguyên liệu này tay nhồi hổn hợp .


tiếp đó:

Ủ bột ước tính chừng 1/2 tiếng hay đến khi bác thấy bột nở gấp 2 lần .


bước kế đó:
Lấy bột ra , đấm cho đến khi xẹp hạn chế lại khí ...

... rồi chia thành 15 phần.

bước sáu:
Viên bột thành hình tròn.

Ấn dẹt rồi lấy mũi dao khứa múi. Cần sữ dụng ngón tay hay đầu đũa ấn 1 lỗ nhỏ vừa ở giữa.

giai đoạn thứ 7:
Nấu y như vậy cùng với phần bột còn lại, kế đó để yên đến bột nở tiếp 15 'p 1 nữa.

giai đoạn Tám:

Cần dùng chổi quét lòng trắng trứng lên bánh rồi nướng ở 180 o c trong 20 * 25 'p . Lấy bánh ra đặt hạt hạnh nhân vào phần lỗ hơi nhỏ mà bác đã ấn chế biến cuống bí . Để bánh có o c bóng , sau khi hổn hợp nướng bác phết lên bánh one lớp bơ đun nóng chảy .

Kính cẩn những trái bí ngô nhỏ vừa xinh vàng ươm cam đoan ko chỉ có con trẻ nhỏ mà người to cũng cảm thấy rất là thích đó thú và háo hức muốn kính cẩn ngay . Và dĩ nhiên là những chiếc bánh mỳ bí ngô lạ mắt này sẽ ko nấu bác thất vọng bởi mùi vị của nó tuyệt hơn nhiều so cùng với vẻ ngoài bóng bẩy . Điểm mấu chốt ở đây là bác sử dụng sữa nguyên kem để mách bạn công thức làm bánh mỳ , nó giúp bánh thơm ngậy và mềm mỏng . Ví dụ như là , sự góp mặt của bí ngô ngoài có công dụng tạo màu vàng tự nhiên còn đem đến cho mùi thơm tự nhiên làm cho người ăn có cảm giác như đang cầm trên tay những trái bí ngô thật vậy . bác thích học làm bánh , vậy hãy tự làm cho nó các bạn những trái bí ngô siêu đáng yêu này ngay nha ! !

Bài đăng phổ biến