Breaking News

Bánh phô mát cuộn trái cây cực ngon


Web hướng dẫn làm bánh ~ Sẽ thơm ngon gấp "tỉ lần" bánh cuộn thường đến mà coi...



Chuẩn bị trước nguyên liệu 


* 80 mililit kem whipping

- 20 gram kem pho mát

- 220 gam bột mì

- Sáu trứng gà gà

- Kiwi , dâu tây , cam

- 120 gr đường cát xay

Quy trình làm bánh phô mát trái cây


giai đoạn One:

+ Đánh bông lòng trắng trứng cùng với đường cát trước đã này.

bước kế đó:

~ pha đều kem pho mát để mềm mỏng cùng với lòng đỏ trứng và bột mì.

sau cùng

* Nối tiếp đó, pha đều hỗn phù hợp với trên cùng với lòng trắng trứng đã đánh bông nha !!

tiếp đó:

+ Dàn đều bột đã pha vào khay to . Nếu ko dàn được mỏng thì các bác các bạn có thể cần sữ dụng túi bóp kem để cho đến bột vào khay như trong hình nghen .

~ Nướng bánh ở 150 o c trong ước tính chừng 12 * 15 'p .

bước kế đó:

+ Bánh khi nướng kết thúc , các bác để cho bánh hết nóng . Kế đó , phết kem tươi đánh bông và rải đều các loại quả cây tách nhỏ vừa lên rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại .
Tách bánh thành từng lát và măm măm thôi các bác ơi !

Bánh sẽ thơm ngon hơn khi được nấu lạnh đấy!

Bài đăng phổ biến