Khám Phá Tư Duy Làm Bài Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn - Phan Danh Hiếu

Khám phá tư duy làm bài nhanh thần tốc môn Ngữ Văn. là một trong những cuốn sách của tác giả Phan Danh Hiếu. Được xuất bản năm 2015 nên cuốn sách này hoàn toàn thích hợp với phương pháp thi THPT Quốc Gia mà nước ta vừa mới thay đổi.


Nội dung sơ qua của cuốn Khám phá tư duy làm bài nhanh thần tốc bộ đề luyện thi THPT Quốc gia Ngữ Văn của tác giả Phan Danh Hiếu.

Nhằm giúp các em học sinh và giáo viên có một cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia hay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn của thầy Phan Danh Hiếu. Nội dung cuốn sách gồm :

So sánh hai đoạn thơ, hai hình tượng nhân vật, hai chi tiết nghệ thuật, giá trị nhân đạo (có khi một vấn đề Văn 12 kết hợp Văn 11)
  1. Nghị luận một ý kiến bàn về văn học (giống năm ngoái). Dạng đề này năm nay dễ ra nhất.
  2. Kết hợp nghị luận văn học và nghị luận xã hội (Ít khả năng ra)
  3. Bình giảng đoạn văn, bình giảng một câu nói của nhân vật trong tác phẩm.
  4. Dạng đề tổng hợp.
  5. Cùng với ba dạng đề trên là các dạng đề đọc hiểu, dạng đề nghị luận xã hội phong phú và đa dạng. Hi vọng đây sẽ là nguồn tư liệu quý để Giáo viên và Học sinh tham khảo và có hướng đi tích cực trong dạy và học. Sách được biên soạn theo ba phần cơ bản.
Phần I. HỆ THỐNG MỘT SỐ KIẾN THỨC THEO CẤU TRÚC MỚI
     Phần này bao gồm: kiến thức lý thuyết Đọc hiểu, lý thuyết về Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học.
    
Phần II. BỘ ĐỀ THI THEO CẤU TRÚC MỚI 2015
     Bộ đề biên soạn theo cấu trúc đề thi gồm hai phần: Đọc hiểu và Làm văn
   
Phần III. MỘT SỐ BÀI VĂN HAY CẦN THAM KHẢO
 Biên soạn một số bài Nghị luận văn học hay cần đọc để phục vụ cho kỳ thi với các dạng đề mới nhất.
   
Với ba phần cơ bản ở trên, cuốn sách này và tác giả mong muốn mang đến cho giáo viên và học sinh có thêm nguồn tư liệu tham khảo chuẩn bị tốt cho kỳ thi quốc gia sắp tới.

Chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa đã quan tâm và ủng hộ tác giả và rất mong nhận được nhiều sự phản hồi để lần tái bản sau cuốn sách được tốt và chất lượng hơn.

Trong bài viết này bạn có thể xem bản scan trước của cuốn sách này nhưng mình vẫn khuyên bạn một lời khuyên chân thành là nên sở hữu một cuốn sách giấy để ủng hộ tác giả và cũng là một điều tốt cho bạn vì nếu suốt ngày bạn cứ giữ khư khư cái máy tính hay "xì mát phôn" thì có hại cho sức khỏe lắm bạn ạ. Chúc các bạn học tốt. Nều bạn thấy thích blog hãy đăng ký email để nhận tin tức về những cuốn sách hay ôn thi mỗi ngày ở cuối blog nhé. Và giờ các bạn có thể xem qua cuốn sách bằng bản scan bên dưới.

DOWNLOAD PDF | HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bánh Mỳ bơ tỏi với lá mùi tây

Bộ GD&ĐT Công Bố Đề Thi Minh Hoạ Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2017

Cách pha trà liton cam thảo nhãn nhục giải nhiệt cuộc sống