Breaking News

Cận cảnh cách làm chanh dừa nướng thơm không cưỡng nỗi mũi

Món bánh chanh dừa nướng mang vị thơm thơm, chua dịu của chanh, hòa tan khỏi chê cùng độ ngậy, thơm của dừa nướng sẽ đến bạn 1 hương thơm hết ý, luôn nhớ. Cùng với đeo tạp dề vào và bắt tay làm bánh chanh dừa nướng cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com bây giờ bạn nha !!



Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh chanh dừa nướng


-100 gram dừa nạo

- 113,4 gam bơ lạt

- 250 gr đường cát

- 1 tbsp vỏ chanh xanh bào

- Hai quả trứng vịt lớn

- 218 gram bột trộn sẵn bột nở ( self-rising flour)

- 180 mililit sữa tươi nguyên kem

- 60 mililitnước chanh}

- 125 gam đường bột

- 1 tbsp rượu rum (tùy thuộc chọn)

Các công cụ làm bánh chanh dừa nướng


-Lò nướng

- Khuôn mần bánh vuông 20×20 cm hoặc khuôn mần bánh tròn 22 cm.

- Máy quay trứng

- Khây đựng pha trộn

Các quy trình làm bánh chanh dừa nướng

-Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c, chuyển giá ra giữa lò. Thoa bơ vào khuôn đổ bánh rồi lót đáy khuôn cùng với giấy nến

- Trải dừa ra khay để nướng bánh rồi nướng dừa 8-12 'p cho vàng đều, trong trong suốt quy trình nướng đảo dừa 1-2 lần. Lấy dừa ra để cho bánh hết nóng nhưng đừng đóng lò nướng bánh nhé !!

- Đánh bơ với đường trắng và vỏ chanh cho bơ bông tơi thì thêm từng quả trứng vịt vào một. Đảo đều nửa phần dừa cùng với bột mì rồi đổ sữa, Hai tbsp nước cốt chanh tươi vào đảo đều.Khiến máy đánh trứng chạy cùng với tốc độ thấp, pha trộn hỗn hợp bột - sữa cùng với hỗn hợp bơ - trứng.

- Múc hỗn hợp vào khuôn làm bánh, láng phẳng mặt bột. Nướng bánh đến trong lúc bánh chín vàng và cắm 1 chiếc tăm vào bánh, tăm chống dính bột nữa là ok, trong suốt quá trình này thường xảy đến ước tính chừng 40-45 'p. Mục đích bánh không còn nóng bớt rồi lấy bánh ra khỏi khuôn đổ bánh

- Quay đừng bột cùng với rượu rum và 2 tbsp nước chanh tươi từ lúc trước rồi đổ hỗn hợp này lên bánh, rắc phần dừa nạo từ trước lên bánh rồi tách bánh và nhấm nháp

Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh chanh dừa nướng này!

Bài đăng phổ biến