Cách làm thơm nhà sau buổi nấu cơm bằng vỏ cam hay cà phê. Nếu bạn thường dùng nến thơm đốt trong lúc làm cơm hay đốt sau khi nấu xong để l...Read More
1 1/4 c. solid Crisco shortening (mỡ trừu) 1/4 - 1/3 c. All purpose flour (bột mì đa dạng) 1/4 c. vegetable oil (dầu ăn) Để mỡ trừu (shorte...Read More
3 cái gân bò (có chợ bán gân rất ngon - ở đầu có nhiều thịt đậm nữa - khúc này nối với cái bắp bò - mình có thể thêm bắp bò) -- rửa sạch - t...Read More
Bánh hẹ là món ăn của người Hoa - món này thường hay ăn ở nhà hàng Tầu vào buổi ăn Dim-Sum - bánh rất là ngon - phần trong thơm giòn vị tôm ...Read More
2 trái xoài to - lựa loại còn xanh và cứng - càng xanh càng tốt - vì chín mứt sẽ nhũn - bào mõng vỏ thôi nhé (cố gắng tìm bàn bào sao cho mõ...Read More
Mùa này rau củ xanh tươi -- rau ngoài vườn cũng lên xanh tươi -- nhất là hẹ nhà tôi đây -- lên nhìn mát mắt lắm -- ăn hẹ có nhiều chất sơ và...Read More
OH LA LA ........ tuyệt cú mèo. Cá chim mua về làm sạch - khứa vài nhát trên mình để chiên mau chín - thoa tí muối trong ruột và ngoài da và...Read More
Sườn không xương - ướp hành tím, tỏi, đầu trắng hành lá, mật ong, tiêu, nước mắm, xả ít thôi, ớt khô = ướp vài giờ rồi kẹp vĩ đem nướng chín...Read More
1 cái bao tử hành tím, tỏi muối - đường - tiêu - ớt bột - ngũ vị hương - nước mắm (không cần dầu ăn vì bao tử có nhiều mỡ lắm rồi) 1 trái dừ...Read More
gói này nặng 500gr. -- 1/2 cup bột mình đong ra thì khoãng 70 gr. gói này chợ vn bán 6$ cho thêm 1 Tbsp bột năng + 1 Tbsp bột cốt dừa + 2 Tb...Read More
DAVID LEBOVIZ - CHEESECAKE BROWNIE Khuôn vuông 20cm x 20cm, lót trong lòng giấy bạc, ép miết chặt giấy bạc vào khuôn cho bánh được vuông. lớ...Read More
Đề bài là thạch rau câu, mình làm lại con cá rau câu trái cây. Cái khuôn rẩtẻ mà hiệu quả, trên facebook hôm post bài hàng chục bạn nhắn tin...Read More
Hì hì, tớ mù tiếng tìu, và mù về cờ tướng, nên bánh làm ra số lượng quân không chuẩn. Sau khi post hình trên facebook xong thì các bạn đã gi...Read More
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ngoái nhi...Read More
Hôm nay tôi làm cách khác 1 chút là ướp thịt với 1/2 gói bột xá xíu này -- vị ăn cũng ok nhưng tôi thật không mấy thích cái mầu cho lắm!1/2 ...Read More
Oh là la ... thơm ngon ơi là ngon! giá bán thì khá đắt đấy $34.99/lb nhưng ăn đáng đồng tiền lắm - lát này mà 10$ đấy. Cắt nhỏ ra - trộn cr...Read More
Xin bẩm báo cả nhà là món này có thể gọi là món tủ của tớ, khi được mời góp 1 món cho bữa cỗ nào là tớ cũng nghĩ đến món này đầu tiên, vì nó...Read More
Ôn lại bài puff pastry từ hồi Baking Challenge 8 hí hí. Thật ra bột này tớ cán từ hồi trời còn lạnh, cất ngăn đá tủ lạnh hôm nay mới lôi ra ...Read More
Baking Challenge 32: Raffaello Cake Host: giadinhnepte www.giadinhnepteanfa.wordpress.com Các bạn thân mến! Đây là lần thứ ba giadinhnepte ...Read More
Trái dâu tằm chín rộ, vào khoảng giữa cho đến cuối tháng 3 âm lịch, lúc này trên khắp các chợ, các nẻo đường ngõ phố bạn đều thấy những ngườ...Read More
Bài dự thi Baking Challenge số 30 tháng 3/2012 Chủ đề: cakepops Nick dự thi: Foxkitchen Số thứ tự đăng ký 30 Mình bị cái tật hồi hộp mất ng...Read More
Kiwisite.net có giới thiệu công thức này, có cả video clip cực dễ hiểu. Xin phép kiwi chị mang về đây phòng khi không vào được bên đó còn c...Read More